Bán và cho thuê xà gồ tại Bình Dương, Sài Gòn

KIẾN TRẦN là đơn vị chuyên cung cấp xà gồ thép trên địa Bình Dương và các tỉnh lân cận,chúng tôi là đại lý cấp 1, sản phẩm cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá xà gồ  cung cấp ra thị trường thường là luôn là giá tốt nhất.

33333
 

Để phục vụ thuận tiên và nhanh chóng cho khách hàng Kiến Trần có và đang xây dựng kho hàng,chi nhánh trên khắp các quận trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận đảm bảo giao hàng nhanh nhất, sản phẩm đúng số lượng, đúng nhà sản xuất,giao hàng tận công trình bằng các phương tiện xe lớn, xe nhỏ không phân biệt số lượng mua nhiều hay ít.Xà gồ thép
thường được dùng làm khung, kèo thép cho nhà kho, nhà xưởng,các công trình dân dụng, làm đòn tay thép cho gác đúc,nhà tiền chế, thùng xe và các loại hàng gia dùng khác...
Xà gồ được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng. Xà gồ được sản xuất với chiều dài cùng kích thước và vị trí các lỗ đột theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.
Xà gồ thép có hai các loại : xà gồ chữ C, xà gồ chữ Z, xà gồ thép hộp, xà gồ mạ kẽm

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cá nhân cung cấp xà gồ vì thế giá xà gồ có sự chênh lệch cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá và chất lượng xà gồ thép có thể liên hệ với Kiến Trần chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất.KIẾN TRẦN là đơn vị chuyên cung cấp xà gồ thép trên địa Bình Dương và các tỉnh lân cận,chúng tôi là đại lý cấp 1, sản phẩm cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá xà gồ cung cấp ra thị trường thường là luôn là giá tốt nhất. Để phục vụ thuận tiên và nhanh chóng cho khách hàng  có và đang xây dựng kho hàng,chi nhánh trên khắp các quận trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận đảm bảo giao hàng nhanh nhất, sản phẩm đúng số lượng, đúng nhà sản xuất,giao hàng tận công trình bằng các phương tiện xe lớn, xe nhỏ không phân biệt số lượng mua nhiều hay ít.CHÚNG TÔI CAM KẾT :

- Giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay nhiều.
- Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.
- Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.
- Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong Tỉnh Bình Dương
- Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.


KIẾN TRẦN CHUYÊN CUNG CẤP XÀ GỒ THÉP VÀ CÁC SẢN PHẨM VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN BÌNH DƯƠNG

----------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRẦN

Đ/c: 650 Phạm Ngọc Thạch,P. Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: www.kientran.net 

Hotline: 0981 28 35 39 . Mỹ Kỳ ( Ms)

 

Các tin khác

Đối tác – Khách hàng